Hướng dẫn kháng Fanpage (Trang) bị hạn chế quảng cáo

Bước 1: Share Page sang 1 nick Facebook khác đã XMDT/KHÁNG 902.

Tại sao không thực hiện trên chính nick Fb Admin Page hiện tại luôn?

Trả lời: Bước XMDT khi thực hiện trực tiếp sẽ có tỷ lệ thất bại khá cao, dù đó là nick Facebook chính chủ. Nhưng bạn có thể thử trước, nếu thất bại thì mới cần Share Page sang 1 nick khác.

Cách thực hiện mình nghĩ chắc ai cũng làm được rồi nên không dài dòng, làm mất thời gian nữa nhé. Nếu bạn nào là người mới vẫn chưa biết làm sao thì có thể xem hướng dẫn chi tiết cách Share Page tại đây.

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ sử dụng Facebook sang tiếng Anh

Vào link này: https://www.facebook.com/settings?tab=language

Chọn ngôn ngữ English (US), bấm vào nút Lưu thay đổi

Tại sao phải chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh?

» Trả lời: Cá nhân mình nghĩ nó giống như việc bạn Chat với Support Facebook vậy, nếu như bạn đang để dùng Facebook với ngôn ngữ là tiếng Anh thì khi tạo phiên hổ trợ thì sẽ được sắp xếp gặp một Support người nước ngoài và giao tiếp bằng tiếng Anh, và trong trường hợp này mình muốn người nước ngoài hổ trợ mình, đơn giản vậy thôi.

Bước 3: Gửi yêu cầu xem xét lại

Chọn 1 trong 3 lý do: Tại sao bạn yêu cầu xem xét lại?

Bạn có thể chọn DÒNG 1 hoặc DÒNG 2, mình thì thường xuyên chọn DÒNG 3 và kèm nội dung như sau: I’m 100% sure I’m not violating Facebook’s ad policies.

Sau đó bấm vào nút Send

Việc lựa chọn các dòng khác nhau tương ứng với các lý do khác nhau nên sẽ có tỷ lệ kháng nghị thành công khác nhau, thời gian Facebook trả kết quả cũng khác nhau, nhưng không một ai có thể nói trước được lựa chọn nào vào thời điểm nào là tốt nhất, nếu không muốn nói là hên xuôi, tâm linh 😀 Cá nhân mình chọn dòng 3 đơn giản vì 2 dòng kia không có lý do nào đúng với ý của mình, thêm nữa chọn dòng 3 mình thấy ít bị TREO.

Bấm vào nút Close để hoàn thành bước Yêu cầu xem xét lại.

Kết luận

Chúng ta làm những gì có thể thôi, chứ không phải làm hết những bước trên thì sẽ kháng nghị thành công 100%, theo kinh nghiệm cá nhân mình thấy chẳng ai cao siêu gì, quan trọng nhất vẫn là THỜI ĐIỂM YÊU CẦU KHÁNG NGHỊ – FACEBOOK THẢ thì dù có vpcs (vi phạm chính sách) thì vẫn kháng nghị thành công rất nhanh và ngược lại. Chính vì thế ae hãy tham gia vào nhóm chat Telegram bên dưới để cập nhật tình hình kháng nghị mới nhất.

Cuối cùng thì xin chúc bạn may mắn nhé!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian đọc hết bài viết này, xin chào và hẹn gặp lại!

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận