Hướng dẫn KHÁNG 902 – Phần 2

Bước 1: XMDT nick Facebook thông qua cổng TKQC VHH 273

Nếu nick Facebook của bạn là chính chủ, bạn muốn quá trình XMDT diễn ra nhanh chóng (vài phút), không muốn bước XMDT bị thất bại khiến cả quá trình KHÁNG 902 bị TREO thì hãy xem và làm theo hướng dẫn chi tiết tại đây

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ sử dụng Facebook sang tiếng Anh.

Hãy vào Link này: https://www.facebook.com/settings?tab=language

Chọn ngôn ngữ English (US) ⇒ Bấm vào nút Lưu thay đổi

Tại sao phải chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh?

» Trả lời: Cá nhân mình nghĩ nó giống như việc bạn Chat với Support Facebook vậy, nếu như bạn đang để dùng Facebook với ngôn ngữ là tiếng Anh thì khi tạo phiên hổ trợ thì sẽ được sắp xếp gặp một người nước ngoài và giao tiếp bằng tiếng Anh, và trong trường hợp này mình muốn người nước ngoài hổ trợ mình, đơn giản vậy thôi.

Bước 3: Truy cập trực tiếp vào link 902

⇒ Link 902: https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902

Lý do kháng nghị thông qua link 902?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc là hiện tại Facebook đã cập nhật nên chúng ta có thể bấm kháng nghị trực tiếp thông qua Popup trên trang Chất lượng tài khoản, sao không làm vậy mà phải kháng nghị thông qua link 902 kia để làm gì?

» Trả lời: Đơn giản vì bạn sẽ có Hộp thư hổ trợ (Support Inbox) để thực hiện bước 5 hoặc Spam sau này.

Bước 4: Chọn 1 trong 3 lý do: Tại sao bạn yêu cầu xem xét lại?

Bạn có thể chọn DÒNG 1 hoặc DÒNG 2, mình thì thường xuyên chọn DÒNG 3 và kèm nội dung như sau: I’m 100% sure I’m not violating Facebook’s ad policies.

Việc lựa chọn các dòng khác nhau tương ứng với các lý do khác nhau nên sẽ có tỷ lệ kháng nghị thành công khác nhau, thời gian Facebook trả kết quả cũng khác nhau, nhưng không một ai có thể nói trước được lựa chọn nào vào thời điểm nào là tốt nhất, nếu không muốn nói là hên xuôi, tâm linh 😀 Cá nhân mình chọn dòng 3 đơn giản vì 2 dòng kia không có lý do nào đúng với ý của mình, thêm nữa chọn dòng 3 mình thấy ít bị TREO.

Bước 5: Trả lời trong Hộp thư hổ trợ

Nội dung trả lời như sau: Dear Team, I don’t think I violated Meta’s policy. I think this is a misunderstanding. Hope the Expert Team can review and reactive this Account for me. If I have inadvertently violated the policy. Please give me a chance to adjust my operation in advertising on Facebook platform. Thanks very much. I promise to follow Meta’s policy and keep doing well if you reactivate this Account.

Bước 6: Chờ đợi kết quả sau 1-4 ngày (tùy thời điểm)

Kết luận

Thông qua 2 phần mình đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kháng 902 cho nick Facebook, bạn hãy xem kỹ và làm theo hướng dẫn.

Chúng ta làm những gì có thể thôi, chứ không phải làm hết những bước trên thì sẽ kháng nghị thành công 100%, theo kinh nghiệm cá nhân mình thấy chẳng ai cao siêu gì, quan trọng nhất vẫn là THỜI ĐIỂM YÊU CẦU KHÁNG NGHỊ – FACEBOOK THẢ thì dù có vpcs (vi phạm chính sách) thì vẫn kháng nghị thành công rất nhanh và ngược lại. Chính vì thế ae hãy tham gia vào nhóm chat Telegram bên dưới để cập nhật tình hình kháng nghị mới nhất nhé.

Cuối cùng thì xin chúc bạn may mắn nhé!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian đọc hết bài viết này, xin chào và hẹn gặp lại!

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận